Lĩnh vực công nghệ đang là thành phần không thể thiếu trong sự phát triển không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới. Công nghệ thay đổi từng ngày từng giờ, để bắt kịp xu thế công nghệ, để có thể làm việc trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay, bạn cũng như chúng tôi phải được trang bị kiến thức công nghệ, phải được học để làm việc.

Với mục đích tập trung vào đào tạo thực tế, thực chiến trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi xây dựng các lớp học để đào tạo về công nghệ điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ cơ khí, công nghệ điện- tự động hóa, cả những công nghệ mới IoT theo xu hướng hiện nay. Trung tâm AKV đào tạo theo phương châm đào tạo bài bản, từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo thực tế, thực chiến để các bạn sinh viên, và những người đi làm có thể học, tiếp cận với công nghệ để làm được việc nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên là những tiến sĩ,kĩ sư có chuyên môn cao nên chúng tôi không chỉ đào tạo cho bạn mà còn có thể tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các bạn cũng như có thể tư vấn các giải pháp công nghệ hoàn thiện cao.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

I. MẢNG ĐÀO TẠO

  1. Lập trình nhúng , IoT
  2. Thiết kế mạch điện tử
  3. Thiết kế cơ khí
  4. Thiết kế điện công nghiệp và lập trình PLC

II. MẢNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP

  1. Tư vấn giải pháp chế tạo máy
  2. Tư vấn giải pháp hệ thống nhúng
  3. Tư vấn giải pháp chế tạo các loại máy trong công nghiệp
  4. Tư vấn giải pháp xây dựng các hệ thống điện công nghiệp, hệ thống tay robot
  5. Cung ứng nhân sự chất lượng

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Bằng khát vọng đổi mới, sáng tạo. daotaocongnghe.com phấn đấu trở thành top 10 Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng … tốt nhất với cam kết mang đến những giá trị đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên. 

 

1. Đối với học viên daotaocongnghe.com luôn đặt LỢI ÍCH & SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN ưu tiên số 1 và COI KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN của chính mình

⇒ Tính trung thực: Ngay thẳng, minh bạch, công bằng và làm việc theo công lý.

 Tận tâm:  Luôn hướng đến học  viên.

 Chuyên nghiệp: Đầu tư vào công việc để đạt được hiệu quả và chất lượng cao nhất.

2. Đối với Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết luôn nỗ lực, tận tâm để gia tăng giá trị của cả hai bên. Luôn đề cao sự gắn kết vì chúng tôi hiểu rằng thành công hay thất bại của đối tác cũng là thành công hay thất bại của chúng tôi. Vì vậy, chúng ta toàn tâm toàn ý hoàn thiện tốt nhất trách nhiệm của mình và hỗ trợ đối tác để cùng đem lại thành công chung.

3. Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm với khách hàng và với xã hội.

4. Đối với Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và mang đậm giá trị nhân văn, tạo cơ hội phát triển công bằng và đem đến thu nhập tốt nhất cho tất cả các nhân viên.

– Với phương châm “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hướng tới học viên – Khác biệt – Sáng tạo – Tin cậy” là những yếu tố hàng đầu mà trung tâm hướng tới trong quá trình hình thành và phát triển.

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty

– “Đoàn kết – Trung thực – Hợp tác – Kỷ luật – Tác phong – Chuyên nghiệp” của nhân viên là yếu tổ then chốt tạo nên văn hóa 

daotaocongnghe.com tin rằng sự đổi mới sẽ thay đổi tất cả, làm mới và tạo ra những sản phẩm có hiệu quả giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản. 

============================

✅ Trung tâm đào tạo 
Địa chỉ: Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.   
📞 Hotline: 0934507321
🌎 Website: http://www.daotaocongnghe.com
📩 Email: daotaocongnghe247@gmail.com